top of page

ติดต่อสอบถาม

MicrosoftTeams-image (108).png
 • ฉันต้องส่งเอกสารใดบ้างเพื่อสมัครสินเชื่อ?
  สมัครสินเชื่อผ่านแอปมันนี่ทันเดอร์ ได้ง่ายๆ ใช้เพียง บัตรประชาชน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ส่งได้ทั้ง กสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงเทพ, กรุงศรี, ทีทีบี, ไทยพาณิชย์, ออมสิน, ธกส. และ ธอส. ค่ะ หากมี SCB EASY สามารถใช้ยืนยันตัวตนเพิ่มได้ 📌 ดาวน์โหลดแอปมันนี่ทันเดอร์ และสมัครสินเชื่อได้ทันที http://click.money-thunder.com/px1v/16b5ed7d 💬 สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @MoneyThunder http://nav.cx/9f2NKwg
 • ฉันสามารถรับเงินสินเชื่อด้วยวิธีใดบ้าง
  คุณจะได้รับเงินสินเชื่อผ่านบัญชีธนาคารที่ผูกกับพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชน หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
 • ฉันต้องดูวิธีการขอและอัปโหลดสเตทเม้นต์จากธนาคาร
  มันนี่ทันเดอร์รับสเตทเม้นต์ธนาคารกสิกรไทย, กรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรี, ทีทีบี, ไทยพาณิชย์, ธกส, ธอส และออมสิน ดูวิธีการขอสเตทเม้นท์ของธนาคารได้ที่: https://www.it24hrs.com/2019/e-statement-how-to-download/ สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ดูจากวิดีโอได้เลย การอัปโหลดสเตทเม้นต์เพิ่มให้ MoneyThunder ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้พิจารณาสินเชื่อที่เหมาะกับคุณมากที่สุด และมีโอกาสได้รับวงเงินเพิ่มด้วย
 • ฉันสามารถเลือกรูปแบบสินเชื่อได้หรือไม่?
  สินเชื่อเงินสดมันนี่ทันเดอร์ มี 2 รูปแบบ 1. แบบรับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน ผ่อนเป็นงวดนานสูงสุด 60 เดือน แต่ละเดือนจะผ่อนเท่าๆ กัน 2. แบบวงเงินหมุนเวียน ผ่อนขั้นต่ำ ลูกค้ากดเบิกเงินได้ตามต้องการ ทั้งนี้ บริษัทจะเลือกสินเชื่อประเภทที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด โดยคุณจะทราบผลภายใน 10 นาที 📌 ดาวน์โหลดแอปมันนี่ทันเดอร์ และสมัครสินเชื่อได้ทันที http://click.money-thunder.com/px1v/16b5ed7d 💬 สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @MoneyThunder http://nav.cx/9f2NKwg
 • ฉันทำสัญญาสินเชื่อแล้วเงินจะโอนเข้าบัญชีไหน
  หลังจากทำสัญญาสินเชื่อแล้ว คุณจะได้รับเงินเข้าบัญชีที่ผูกไว้ ได้ 2 กรณีนี้ 1. กรณีที่คุณยืนยันตัวตนด้วย SCB Easy วงเงินที่คุณทำสัญญา หรือ มีการเบิกถอน จะโอนเข้าไปยังบัญชีของธนาคารไทยพานิชย์ 2. กรณียืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน วงเงินที่คุณทำสัญญา หรือ มีการเบิกถอน จะโอนเข้าไปยังบัญชีพร้อมเพย์ที่คุณได้ผูกกับหมายเลขบัตรประชาชน
 • ฉันสนใจสมัครสินเชื่อเงินสดมันนี่ทันเดอร์?
  แอปมันนี่ทันเดอร์ให้บริการสินเชื่อตลอด 24 ชม. ถูกกฎหมาย ปลอดภัย รับเงินไวใน 10 นาที สินเชื่อเงินสด ⭐ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ⭐ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.08% ต่อเดือน ⭐ มีทั้งรูปแบบวงเงินหมุนเวียน ผ่อนสบายขั้นต่ำ หรือ แบบรับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน ⭐ ไม่ต้องค้ำประกัน #แนะนำให้กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว 📌 ดาวน์โหลดแอปมันนี่ทันเดอร์และสมัครสินเชื่อได้ทันที http://click.money-thunder.com/px1v/16b5ed7d 💬 สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @MoneyThunder http://nav.cx/9f2NKwg
 • อายุเท่าไหร่จึงจะสมัครสินเชื่อได้
  ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อได้จะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และจะต้องไม่มากกว่า 65 ปี
 • ฉันสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือไม่
  หากคุณสมัครสินเชื่อกับมันนี่ทันเดอร์ จะมีการพิจารณาทั้งประเภทสินเชื่อ รูปแบบการรับเงิน และวงเงินที่เหมาะสมกับคุณ 👌แนะนำหากต้องการให้มันนี่ทันเดอร์ พิจารณาสินเชื่อที่เหมาะสมกับคุณ อย่าลืมยื่นเอกสารให้ครบ แล้วรออนุมัติไวสุดใน 10 นาที
 • สินเชื่อเงินสด วงเงินหมุนเวียน ต่างจาก รับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน อย่างไร
  สินเชื่อเงินสดมันนี่ทันเดอร์ให้บริการรูปแบบการรับเงิน 2 แบบ คือ วงเงินหมุนเวียนและรับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน หากสงสัยว่าทั้ง 2 รูปแบบแตกต่างกันอย่างไร ดูคลิปนี้ได้เลย
 • วงเงินหมุนเวียน คืออะไร?
  วงเงินหมุนเวียนเป็นรูปแบบวงเงินพร้อมใช้ที่คุณสามารถกดเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชม. สามารถเบิกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่มีขั้นต่ำในการเบิกถอนเริ่มต้นที่ 1,000 บาท วงเงินหมุนเวียน ดีอย่างไร? - ควบคุมการใช้จ่ายเงินได้ เบิกเท่าที่จำเป็น - สามารถจ่ายคืนขั้นต่ำ 2 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท จากยอดเงินที่เบิกถอนออกไป - คิดดอกเบี้ยเฉพาะที่เบิกถอนเท่านั้น - จ่ายคืนแล้ว วงเงินคืนจะกลับมาให้ใช้ต่อได้เรื่อยๆ
 • สินเชื่อมันนี่ทันเดอร์มีอะไรบ้าง
  แอปมันนี่ทันเดอร์ให้บริการสินเชื่อตลอด 24 ชม. ถูกกฎหมาย ปลอดภัย รับเงินไวใน 10 นาที โดยมีสินเชื่อให้บริการ 2 ประเภท 1. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ⭐ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ⭐ อัตราดอกเบี้ยแบบ "ลดต้นลดดอก" ไม่เกิน 33% ต่อปี ⭐ วงเงินหมุนเวียน เบิกได้ไม่จำกัด ผ่อนจ่ายขั้นต่ำ หรือ รับเงินครั้งเดียวแบ่งจ่ายรายเดือนระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน ⭐ ไม่ต้องค้ำประกัน 2. สินเชื่อส่วนบุคคล ⭐ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ⭐ อัตราดอกเบี้ยแบบ "ลดต้นลดดอก" ไม่เกิน 25% ต่อปี ⭐ วงเงินหมุนเวียน เบิกได้ไม่จำกัด ผ่อนจ่ายขั้นต่ำ หรือ รับเงินครั้งเดียวแบ่งจ่ายรายเดือนระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน ⭐ ไม่ต้องค้ำประกัน #แนะนำให้กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว 📌 ดาวน์โหลดแอป MoneyThunder และสมัครสินเชื่อได้ทันที http://click.money-thunder.com/px1v/16b5ed7d 💬 สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @MoneyThunder MoneyThunder | LINE Official Account
 • ฉันสามารถเลือกประเภทสินเชื่อและรูปแบบการรับเงินได้หรือไม่?
  สินเชื่อเงินสด MoneyThunder 2 ประเภท 1.สินเชื่อเงินนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ ที่เป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ โดยไม่ต้องมีทรัพย์หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน หรือไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย 2. สินเชื่อเงินส่วนบุคคล เป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดา โดยไม่ต้องมีทรัพย์หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน หรือไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศกำหนด โดยทั้ง 2 ประเภทจะมีการให้บริการ 2 รูปแบบ 1.แบบรับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน ผ่อนเป็นงวดนานสูงสุด 60 เดือน แต่ละเดือนจะผ่อนเท่าๆ กัน 2.แบบวงเงินหมุนเวียน ผ่อนขั้นต่ำ ลูกค้ากดเบิกเงินได้ตามต้องการ ทั้งนี้ บริษัทจะเลือกสินเชื่อประเภทที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด โดยคุณจะทราบผลภายใน 10 นาที 📌 ดาวน์โหลดแอป MoneyThunder และสมัครสินเชื่อได้ทันที http://click.money-thunder.com/px1v/16b5ed7d 💬 สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE: @MoneyThunder MoneyThunder | LINE Official Account
 • ฉันต้องการทราบวิธีคำนวณดอกเบี้ย"ลดต้นลดดอก"ของรูปแบบวงเงินหมุนเวียนและการชำระค่างวด
  คลายข้อสงสัยวิธีการคำนวณดอกเบี้ย หรือ หากต้องการประเมินตนเองในเบื้องต้นว่าผ่อนชำระค่างวดในแต่ละเดือนเท่าไหร่? เลือกจ่ายแบบไหนได้บ้าง? เรามีตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ย “ลดต้นลดดอก” ของวงเงินหมุนเวียน และการชำระค่างวดมาให้ดูวิธีกัน
 • ฉันต้องการเปลี่ยนสินเชื่อแบ่งชำระรายเดือนเป็นวงเงินหมุนเวียน
  การขอเปลี่ยนสินเชื่อแบ่งชำระรายเดือนเป็นวงเงินหมุนเวียนเป็นสิทธิพิเศษฉพาะลูกค้าที่บริษัทเสนอให้เท่านั้น โดยลูกค้าจะต้องมีการเชื่อมต่อกับ SCB EASY ก่อนดำเนินการ หากยังไม่มี SCB EASY สามารถสมัครได้ง่ายๆ
 • ฉันสามารถชำระค่างวดเกินกำหนด หรือโปะปิดสินเชื่อได้หรือไม่?
  คุณสามารถชำระค่างวดเกินที่กำหนดหรือชำระเต็มจำนวนได้ตามต้องการโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม การชำระค่างวดเร็วกว่ากำหนดจะช่วยลดภาระดอกเบี้ยให้กับคุณ
 • หากฉันผิดนัดชำระค่างวด หรือ ชำระล่าช้า จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง?
  หากคุณผิดนัดชำระค่างวด หรือ ชำระล่าช้าอาจมีผลเสียตามมา ดังนี้ 1. ดอกเบี้ยที่ผิดนัดชำระเพิ่มมากขึ้น อาจทำให้แผนการเงินที่วางไว้ไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมาย 2. มีผลต่อประวัติเครดิตในระบบของคุณ 3. มีผลต่อการใช้แอปพลิเคชันมันนี่ทันเดอร์ บางส่วน เช่น รูปแบบวงเงินหมุนเวียน หากยังไม่มีการชำระค่างวดเข้ามา อาจมีผลต่อการเบิกถอนเงินในอนาคต และไม่มีวงเงินคืนกลับให้ใช้ 4. มีผลต่อการรับสิทธิพิเศษจากมันนี่ทันเดอร์ ดังนั้น จ่ายตรง-จ่ายครบ รักษาเครดิตกับมันนี่ทันเดอร์ไว้ดีที่สุด
 • ฉันชำระค่างวดก่อนกำหนด หรือชำระมากกว่ากำหนดได้หรือไม่
  ทุกยอดการชำระค่างวดกับสินเชื่อเงินสดมันนี่ทันเดอร์จะมีการคิดยอดชำระจากเงินต้น + ดอกเบี้ยเสมอ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่ายอดที่ชำระเข้ามาจะหักแค่ส่วนของดอกเบี้ย ยิ่งชำระเร็วหรือชำระคืนมากกว่าขั้นต่ำจะยิ่งช่วยลดเงินต้นได้เร็วขึ้น สบายใจได้เลยหากชำระกับมันนี่ทันเดอร์ก่อนช่วยให้คุณลดภาระหนี้และจัดการวางแผนเงินได้ล่วงหน้า
 • ฉันจะชำระเงินได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?
  ช่องทางการชำระค่างวดกับมันนี่ทันเดอร์มี 2 ช่องทางสะดวก ง่าย เลือกได้เลย! 1. SCB Easy App: หากลูกค้าเชื่อมต่อ SCB Easy App กับ MoneyThunder ลูกค้าสามารถชำระผ่าน SCB Easy App ได้ ซึ่งหากลูกค้ามีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์มากกว่า 1 บัญชี สามารถเลือกบัญชีที่ยอดเงินคงเหลือเพียงพอแล้วกดชำระได้เลย 2. QR Code: เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการจะชำระผ่าน SCB Easy App หรือ ไม่ได้เชื่อม SCB Easy App ไว้ ก็สามารถ Save QR code แล้วสแกนจ่ายในแอปพลิเคชันธนาคารที่ลูกค้าสะดวกได้เลย ✅ โดย QR code และยอดชำระค่างวดแต่ละงวด สามารถดูได้จากแอปพลิเคชัน MoneyThunder หรือ ตอนนี้สามารถขอผ่าน Line: @MoneyThunder ได้ด้วยนะ ✅ หลังจากลูกค้าชำระค่างวดแล้วสามารถดูใบเสร็จได้ผ่านแอปพลิเคชัน MoneyThunder จ่ายแบบไหนก็ดี เพราะจ่ายกับ MoneyThunder “ได้ลดทั้งต้น ทั้งดอก” อยากจ่ายแบบไหนก็จ่ายได้ ตามใจคุณ 1. รูปแบบวงเงินหมุนเวียน จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้น 200 บาท (คิดจาก 2% ของเงินต้น + ดอกเบี้ย)หรือ รูปแบบรับเงินครั้งเดียว จ่ายค่างวดตามที่ตกลงไว้ 2. จ่ายตามใจ มากกว่าขั้นต่ำเพื่อลดภาระดอกเบี้ย 3. จ่ายโปะปิด ได้ไม่มีค่าธรรมเนียม 🤓 คลายข้อสงสัยวิธีการคำนวณดอกเบี้ยลดต้นลดดอกและวิธีการชำระเงินของรูปแบบวงเงินหมุนเวียน ดูเพิ่มเติมได้ที่
 • ฉันลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร?
  หากคุณลืมรหัสผ่านสามารถกดปุ่ม ลืมรหัสผ่าน ที่หน้าแรกของแอปและยืนยันตัวตนอีกครั้งก่อนตั้งรหัสผ่านใหม่ แค่นี้ก็พร้อมเข้าใช้แอปอีกครั้งแล้ว 💬 พบปัญหา/สอบถามเพิ่ม ติดต่อ LINE: @MoneyThunder http://nav.cx/9f2NKwg
 • ข้อสอบถามอื่นๆ เพิ่มเติม
  กรณีลูกค้าพบปัญหาการใช้งานแอป ต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ MoneyThunder ได้ที่ LINE: @MoneyThunder โทรศัพท์ 02-544-6375 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-17:00น. ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือหากลูกค้ายังไม่ได้รับความสะดวก ท่านสามารถร้องเรียนผ่าน ธปท. ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน (ศคง.) โทร 1231 หรืออีเมล [email protected]
mail.png

สอบถามเพิ่มเติม

line_logo.png
Phone Icon_edited_edited.png

ช่องทางโทรศัพท์

02-544-6375

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.00 น.

ยกเว้นวันเสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

MicrosoftTeams-image (507).png

แอปพลิเคชันมันนี่ทันเดอร์ เงินด่วนทันใจ สมัครง่าย อนุมัติไว เบิกเงินได้ทันที ตลอด 24 ช.ม.

bottom of page