top of page

 เกี่ยวกับเรา

เราพร้อมสนับสนุนทุกเป้าหมายทางการเงินของคุณ

หลายเรื่องที่รอไม่ได้ แต่ก็ต้องยอมปล่อยไป เพราะได้เงินไม่ทัน หลายครั้งที่เกือบจะไปถึงจุดหมาย แต่คุณกลับต้องล้มเลิกกลางคัน เพราะเข้าไม่ถึงโอกาสทางการเงินใช่ไหม? เราเชื่อว่า ทุกคนมีศักยภาพมากพอที่จะสานฝันของตัวเองให้เป็นจริง และมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนที่คุณรัก แต่สินเชื่อในระบบทั่วไปนั้นอาจมีข้อจำกัดที่ทำให้หลายคนพลาดโอกาสเข้าถึงเงินทุนไปอย่างน่าเสียดาย และต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบเพราะขาดตัวช่วยที่สมัครง่ายและได้เงินเร็ว 

นวัตกรรม x เทคโนโลยี เพื่อสังคมที่ดีกว่าเดิม

แอปพลิเคชัน MoneyThunder ซึ่งพัฒนามาจาก “เงินทันเด้อ” เป็นสินเชื่อดิจิทัล (Digital Lending) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์

 

 

 

เราเชื่อว่า โอกาสในการเข้าถึงเงินทุนที่สะดวก รวดเร็ว และเท่าเทียมกัน จะช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง และหลุดพ้นจากวงจรหนี้นอกระบบ  

เรานำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการพัฒนาโมเดลพิจารณาสินเชื่อแบบ Machine Learning พร้อมทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลทางเลือก (Alternative Data) ที่หลากหลายเข้ามาช่วยในการพิจารณา เพื่อส่งมอบโอกาสดีๆ แก่คนที่อาจไม่เข้าเงื่อนไขในการขอสินเชื่อทั่วไป เช่น มีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ ทำอาชีพรับจ้างอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน พ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินสด หรือแม้กระทั่งนักศึกษาจบใหม่ที่ยังไม่มีเครดิต ให้มีคุณภาพชีวิตดีขึ้นและสามารถสานฝันให้เป็นจริงได้ โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์ธนาคาร

abacus_logo_2023.png

เริ่มต้นสร้างโอกาสให้ชีวิตด้วยสินเชื่อจาก MoneyThunder

MoneyThunder ให้บริการสินเชื่อรูปแบบใหม่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่สาขาก็เข้าถึงโอกาสทางการเงินได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดแป MoneyThunder และขอสินเชื่อผ่านแอปได้เลยทันที ระบบจะช่วยพิจารณาสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการและคุณสมบัติของคุณ เพื่อให้อุ่นใจว่า นอกจากจะได้เงินด่วนไปใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว ยังสามารถผ่อนชำระคืนได้ตามกำหนดอีกด้วย อีกทั้งเรายังมีข้อเสนอวงเงินให้เพิ่ม ซึ่งจะมอบให้กับลูกค้าปัจจุบันที่มีเครดิตดีเพื่อเพิ่มโอกาสในการต่อยอดอนาคต  

MicrosoftTeams-image (108).png
bottom of page