สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า PT MAX CARD

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า PT MAX CARD ทุนหมด กด MoneyThunder ยืมง่าย รับเงินไวใน 24 ชม. ผ่อนสบายสูงสุด 36 เดือน​​

สินเชื่อสำหรับเพื่อนๆ สมาชิก PT MAX Card ที่ต้องการเงินไปหมุนเวียน ดอกเบี้ยเฉลี่ยเพียงหมื่นละ 5 บาทต่อวัน** (33% ต่อปี) พร้อมรับคะแนนสะสม PT Max Card สูงสุด 300 คะแนน* ​​

  • ผ่อนสบายสูงสุด 36 เดือน​

  • ไม่ต้องค้ำประกัน ​

  • รับเงินภายใน 24 ชม.​


กดรับสิทธิ์ได้ที่ PT MAX APP

ยื่นขอสินเชื่อตั้งหลักได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2565 และทำสัญญาภายใน 30 วันหลังจากสินเชื่อได้รับการอนุมัติ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข ​​

1. บริษัท แมกซ์ การ์ด ขอสงวนสิทธิ์การให้แต้ม Max Point แก่ผู้ที่สมัครสินเชื่อผ่านช่องทางการตลาดของ บริษัท แมกซ์ การ์ด และ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จํากัด (มหาชน) ที่กำหนด โดยสมัครผ่านช่องทาง Facebook PT Station, Line PT Station, แอป Max Me หรือ แอป Max Rewards ก่อนยื่นขอสินเชื่อผ่านแอปเงินทันเด้อทุกครั้ง

2. ผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน (33% ต่อปี) และจะได้รับ Max Point โดยทุกๆ วงเงินสินเชื่อ 5,000 บาท ได้ Max Point 50 แต้ม กำหนดสูงสุด 300 แต้ม เมื่อสมัครสินเชื่อด่วนเงินทันเด้อผ่านช่องทางที่กำหนด ตั้งแต่ วันที่ 1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 2565 และทำสัญญาภายใน 30 วันหลังจากที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติ

3. หากผู้สมัครสินเชื่อเป็นสมาชิก PT Max Card อยู่แล้วในวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ บริษัทฯ จะเพิ่มแต้ม Max Point ภายใน 3 วันหลังจากทำสัญญาสินเชื่อผ่านแอปเงินทันเด้อ

4. หากผู้สมัครสินเชื่อยังไม่ได้เป็นสมาชิก PT Max Card ในวันที่สมัครสินเชื่อ ท่านต้องสมัครเป็นสมาชิก PT Max Card ภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับ SMS เรียนเชิญสมัครสมาชิก PT Max Card โดยบริษัท แมกซ์ การ์ด จะส่ง SMS หลังจากที่ได้รับการยืนยันการทำสัญญารับสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว และจะเพิ่มแต้ม Max Point ในบัญชี Max Card ของท่าน ภายใน 3 วัน หลังจากวันที่ได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

5. สินเชื่อให้บริการโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด

6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

7. ผู้ที่จะได้รับสิทธิ์จะต้องไม่เคยมีสินเชื่อกับเงินทันเด้อมาก่อน หรือ เคยมีสัญญาสินเชื่อกับเงินทันเด้อมาก่อนแต่ปิดสัญญาไปแล้วมากกว่า 90 วัน ก่อนวันที่สมัครสินเชื่อใหม่

ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อได้ที่ https://moneythunder.onelink.me/px1v/344355f9 หรือค้นหา “MoneyThunder” ใน Google Play Store หรือ App Store สอบถามเพิ่มเติม LINE: @MoneyThunder หรือคลิก http://nav.cx/9f2NKwg ติดตามเงินทันเด้อผ่าน Facebook: www.facebook.com/MoneyThunderOfficial

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด