วางแผนปลดหนี้ หยุดปัญหากวนใจวันนี้

ปัญหาหนี้เป็นเรื่องหนักใจในชีวิตของใครหลายๆ คน เรามาเริ่มวางแผนปลดหนี้ เริ่มต้นสร้างอนาคตที่ดี มีหนี้แค่จำเป็นกันดีกว่า วันนี้เงินทันเด้อมีเทคนิคดีๆ มาแชร์สำหรับคนที่อยากปลดหนี้ พร้อมตัวช่วยในการวางแผนชำระเงินเพื่อปลดหนี้อย่างง่ายๆ ให้ใช้กัน

1. สำรวจหนี้ที่มีอยู่ปัจจุบันว่ามีอยู่ที่ไหนบ้าง เงินต้น ดอกเบี้ย เพื่อใช้ในการวางแผน


2. หยุดก่อหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ และเริ่มวางแผนรายรับ รายจ่ายที่จำเป็นรายจ่ายในการใช้ชีวิตประจำวัน และเงินที่เหลือสำหรับการชำระหนี้ที่มีค้างอยู่


3. วางแผนการปลดหนี้ เงินทันเด้อมีตัวช่วยมานำเสนอ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 เปิด Link นี้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ตัวช่วยวางแผนปลดหนี้ คลิกที่นี่เพื่อวางแผนปลดหนี้ ขั้นตอนที่ 2 กรอกรายละเอียดหนี้แต่ละก้อนที่คุณต้องการวางแผน จากนั้นกดคำนวณแผนปิดหนี้


ขั้นตอนที่ 3 ระบบจะแสดงแผนการปลดหนี้มาให้เลือก คุณสามารถเลือกตามจำนวนเงินที่สามารถผ่อนคืนได้ต่อเดือน จากนั้นกดดูแผนการชำระเงินเพื่อปิดหนี้


ระบบจะแสดงแผนการชำระเงินมาให้ แคปหน้าจอเก็บไว้เพื่อจ่ายตามกำหนด


4. หลังจากได้แผนการชำระเงินแล้ว อย่าลืมควบคุมการใช้จ่าย และชำระหนี้ให้ตรงกำหนดที่วางแผนไว้ คุณจะเคลียร์หนี้ได้ตามเป้าหมาย และยังช่วยให้มีเครดิตที่ดีอีกด้วย หาก ใครมองอนาคตว่าจะมีบ้าน มีรถ บอกเลยว่าเครดิตในการชำระหนี้ให้ตรงเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ


นอกจากการวางแผนปลดหนี้แล้ว คุณอาจมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปลดหนี้ เช่น ผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์ต่าง ๆ ที่รวมหนี้เพื่อให้เราจ่ายได้เบาลง การหารายได้เสริมเพื่อให้มีรายได้เพิ่มเติมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณปลดหนี้ได้ไวขึ้น และช่วยเป็นเงินสำรองยามฉุกเฉินได้ เมื่อปลดหนี้ได้แล้ว เราควรรักษาวินัยในการใช้จ่ายของเราให้ดี เริ่มออมเงินเพื่อสร้างอนาคต
สำหรับผู้ที่อยากต่อยอดประกอบอาชีพ เงินทันเด้อมี #สินเชื่อตั้งหลัก ที่พร้อมให้ทุกคนได้ตั้งต้นอาชีพ ตั้งหลักชีวิต ไม่ว่าจะอยู่ไหน อาชีพอะไร ก็ยื่นกู้ง่ายๆ ผ่านแอป รู้ผลไว้ ได้เงินเร็วใน 24 ชม.

ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อได้ที่ https://moneythunder.onelink.me/px1v/344355f9 หรือค้นหา “เงินทันเด้อ” ใน Google Play Store หรือ App Store สอบถามเพิ่มเติม LINE: @moneythunder หรือคลิก http://nav.cx/9f2NKwg ติดตามเงินทันเด้อผ่าน Facebook: www.facebook.com/MoneyThunderOfficial