Item List

วางแผนปลดหนี้ หยุดปัญหากวนใจวันนี้

ปัญหาหนี้เป็นเรื่องหนักใจในชีวิตของใครหลายๆ คน เรามาเริ่มวางแผนปลดหนี้ เริ่มต้นสร้างอนาคตที่ดี มีหนี้แค่จำเป็นกันดีกว่า...

ขอสินเชื่อหลักหมื่น ได้กำไรคืนหลักแสน ต้องทำยังไง?

ขอสินเชื่อไปต่อยอดธุรกิจทั้งที ถ้าบริหารจัดการดีๆ มีกำไรกลับคืนกลับมาแน่นอน ใครที่กำลังอยากยื่นขอสินเชื่อไปต่อยอดประกอบอาชีพ...

3 เรื่องรู้ก่อนขอสินเชื่อ สร้างเครดิตดีกับเงินทันเด้อ

3 เรื่องที่คนมักเข้าใจผิดกับแอปเงินทันเด้อ ใครที่กำลังจะยื่นขอสินเชื่อต้องรู้ กับวิธีที่ในการขอและใช้เงินสินเชื่ออย่างถูกวิธี...

แอปเงินทันเด้อกับ 3 เรื่องที่คนมักเข้าใจผิด

3 เรื่องที่คนมักเข้าใจผิดกับแอปเงินทันเด้อ ❌โปะปิดเร็ว จะได้ยอดใหม่เยอะขึ้น ปิดวงเงินเร็วไม่ได้อนุมัติวงเงินใหม่เยอะขึ้น...

เคล็ดลับตั้งจ่ายล่วงหน้า จ่ายตรงเครดิตดี

ใครที่ชอบลืมชำระค่างวด ทำให้ชำระค่างวดไม่ตรงเวลา วันนี้แอดมินมีเทคนิคกันลืมสำหรับนักสร้างเครดิตกับเงินทันเด้อมาแนะนำ...

3 อาชีพทำเงินช่วงโควิด

ตกงานอย่าเพิ่งตกใจ เปิด 3 อาชีพทำเงินวันนี้ พร้อมเงินทันเด้อช่วยคุณอยู่ตรงนี้น้าาาา 1. ขายอาหารออนไลน์ ฝีมือดีปรุงเก่ง อย่าเก็บไว้คนเดียว...

เช็คให้ชัวร์ก่อนกู้ ท่องไว้ “โอนก่อน = โกง”

ช่วงนี้แอปปลอมและมิจฉาชีพระบาดหนัก เงินทันเด้อห่วงใยขอย้ำเตือนทุกท่านให้ตรวจสอบก่อนการยื่นกู้ทุกครั้งว่าแหล่งที่ยื่นกู้เป็นของแท้...

เงินเดือน 15,000 แบ่งสัดส่วนยังไง ให้อยู่รอดใน 1 เดือน

มาลองจัดการเงินเดือนแต่ละเดือนกันดูดีกว่า ถ้าเงินเดือน 15,000 จะแบ่งสัดส่วนยังไง ใช้จ่ายเท่าไหร่ดี 1. แบ่ง 50% สำหรับค่าใช้จ่ายจำเป็น...

ยอดเงินในบัญชีตอนนี้ ลงทุนอะไรดีน้า?

สำหรับใครที่เริ่มวางแผนสร้างตัวอาจหันมาใช้วิธี #คิดก่อนใช้#เก็บก่อนจ่าย และ #สร้างรายได้ จะเห็นเลยว่าจากหลักร้อยอาจเป็นหลักพัน...

เครดิตดี แค่ชำระหนี้อย่างมีวินัย

ไม่อยากติดแบล็คลิสต์ แค่รักษาเครดิตของคุณไว้ให้ดี! เพียงชำระหนี้อย่างมีวินัย จ่ายตรงเวลา จ่ายตรงตามค่างวด อย่างสม่ำเสมอ...

วิธีสร้างพลังบวก พลิกชีวิตรับปีใหม่ เป็นหนี้ได้...ก็ปลดหนี้ได้

ส่งกำลังใจให้คนมีหนี้ทุกคนนะคะ แม้เราจะเป็นหนี้ แต่ก็สามารถปลดหนี้ได้เหมือนกัน ถ้าเราตั้งใจซะอย่าง! ไปดูกันว่า...

สีกระเป๋าดูดทรัพย์รับปีฉลู

มาสำรวจกระเป๋าตังค์ของคุณกันหน่อยมั้ย ว่าสีที่ใช้จะพา #การเงินปัง หรือ #การเงินพัง รับปี 2021 บ้าง ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อได้ที่...